BÌNH SỮA CHỐNG SẶC MAM CHO BÉ LỢI ÍCH GÌ

Bình sữa MAM là thương hiệu hàng đầu thế giới về các đồ dùng chăm sóc cho bé an toàn. Sản phẩm đã được cả thế giới công nhận. Vì thế, khi sử dụng bình sữa của MAM bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Hiện nay, có tới hơn 50 triệu sản phẩm MAM được bán ra thị trường thế giới. Tại Việt Nam, sản phẩm MAM cũng được các mẹ ưa chuộng.  Sở dĩ các mẹ hoàn toàn tin tưởng sử dụng bình sữa chống sặc MAM bởi có những ưu điểm như sau:

1. MAM là thương hiệu nổi tiếng thế giới, đã có nhiều danh hiệu cao quý.

Ngày càng hoàn thiện mình hơn, MAM đang khiến thế giới thán phục về chất lượng sản phẩm của mình. Sản phẩm MAM không chỉ của 1 nước, 1 quốc gia mà nó đã bao trùm cả thế giới. Chính vì vậy, Mam nhận được rất nhiều giải thưởng từ quốc tế như: “ Sản phẩm Tốt nhất của tốt nhất” của Tạp chí thế giới cha mẹ tại Singapore; Sản phẩm của năm 2012 tại Israel, giải thưởng Sản phẩm của năm được bầu chọn năm 2012, giải thưởng danh giá Reddot năm 2010…

Ưu Điểm Bình Sữa Chống Sặc MAM - Belli Blossom

2. Chất liệu đảm bảo an toàn không gây hại đến sức khỏe của bé.

Bình sữa MAM được sản xuất đáp ứng những yêu cầu tiêu chuẩn an toàn cho sức khỏe của bé, cùng với độ bền cao mang tính lâu dài. Sản phẩm được ra đời nhờ trên công nghệ hiện đại, cùng vật liệu 100% silicon an toàn tuyệt đối cho sức khỏe và sự phát triển sau này của bé.

Đây là dòng sản phẩm duy nhất trên thế giới sử dụng 100% silicon siêu mềm mại, không chứa các chất độc hại hay gây rối loạn nội tiết. Đặc biệt, với loại bình sữa này nói không với chất BPA độc hại.

3. Bình sữa MAM tạo cảm giác quen thuộc cho bé như bú sữa mẹ, giúp bé uống được nhiều sữa hơn.

Đặc điểm nổi bật của bình chính nằm về mặt thiết kế. Theo đó, núm vú có lớp phủ silicon mềm mại, đầu ty giống với bầu ngực của mẹ nên giúp bé uống được nhiều sữa hơn. Về cổ bình tương đối rộng, giúp các mẹ dễ dàng trong việc vệ sinh cũng như tiệt trùng bình.

4. Bình sữa MAM giúp trẻ giảm đầy hơi, chướng bụng, sặc sữa khi trẻ bú bình.

Bởi bình sữa chống sặc MAM được thiết kế có lỗ thông khí, tạo nên hệ thống tách bọt sữa. Từ đó giảm bớt khả năng trẻ bị đầy hơi và nôn khi bú bình. Ngoài ra, tại đầu núm có tới 5 vòng xoáy góp phần lượng sữa vào miệng bé nhiều hơn mà không bị chảy ra ngoài.

5. Tuổi thọ bình MAM cực lớn.

So với những loại bình sữa thông thường, bình sữa MAM có tuổi thọ cao hơn rất nhiều lần, kéo dài lên tới 3 năm. Sở dĩ được như vậy là bởi, bình sữa MAM có thành bình đúc dày gấp 2 lần, nên rất an toàn.

Ngoài ra, bình sữa còn được làm bằng nguyên liệu silicon, vừa an toàn, vừa chống lại sự va đập lớn cũng như nhiệt độ cực cao lên tới 200 độ C.

Hiện nay, tại Belli Blossom đang là địa chỉ cung cấp bình sữa chống sặc dòng MAM trên toàn quốc – sản phẩm tốt nhất thế giới. Khi đến với chúng tôi, các mẹ hoàn toàn về yên tâm, chất lượng cũng như giá cả. Bởi sản phẩm của chúng tôi đã được quốc tế ghi nhận.