CÁC TRƯỜNG TIỂU HỌC QUỐC TẾ TẠI TPHCM CÁC BẬC PHỤ HUYNH NÊN XEM QUA

Mặc dù học phí khá đắt nhưng các trường quốc tế tại tphcm vẫn được nhiều gia đình có điều kiện lựa chọn để gửi gắm con em mình vào học.

1. Trường tiểu học quốc tế APU

Trường tiểu học quốc tế APU được thành lập từ năm 2004 và là hệ thống trường giáo dục từ khối mầm non – tiểu học – trung học – phổ thông theo chuẩn Hoa Kỳ. Học tại APU, con bạn sẽ được phát triển ngôn ngữ tiếng Anh rất tốt vì đây là ngôn ngữ chính sử dụng giao tiếp tại trường. Đối với những học sinh yếu tiếng Anh đầu vào, trường sẽ hỗ trợ trẻ học tiếng Anh chuyên sâu hàng tuần giúp các em nhanh chóng hòa nhập thành công vào môi trường học tập của APU. Bên cạnh đó trường có đầy đủ phòng học, phòng chức năng từ thí nghiệm, thể dục, nhạc, phòng họp và 60 phòng học, đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập và vui chơi sinh hoạt của trẻ.

2. Trường tiểu học quốc tế Việt – Úc

Nằm trong danh sách các trường tiểu học quốc tế uy tín tại tphcm tiếp theo đó chính là trường tiểu học quốc tế Việt – Úc. Trường luôn xem học sinh là đối tượng trung tâm trong quá trình chăm sóc, giáo dục và giáo dưỡng. Mỗi học sinh được quan tâm quan sát và chăm sóc chu đáo, toàn diện. Ngoài ra, trường còn duy trì việc giảng dạy theo chương trình Giáo dục quốc tế Cambridge và song song với chương trình văn hóa Quốc gia. Trường cũng rất chú trọng tới vấn đề tiếng Anh nên thiết kế chương trình tiếng Anh tăng cường giúp học sinh có thể tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh, tạo nhiều cơ hội cho các em sau này. Trung bình mỗi lớp 20-25 học sinh, giáo viên có thể quan tâm tới từng em, hướng dẫn các em ôn và làm bài tập ngay tại lớp. Nhờ đó các em tiếp thu bài học tốt hơn không bị căng thẳng với việc học thêm. Mỗi lớp có 1 giáo viên chủ nhiệm và các bảo mẫu, bảo vệ. Bên cạnh đó là rất nhiều những phúc lợi kèm theo để tạo điều kiện cho các em học tập và phát triển tốt nhất.

danh sách các trường tiểu học quốc tế tại tphcm

3. Trường tiểu học quốc tế Á Châu

Bậc tiểu học của trường quốc tế Á Châu đào tạo từ lớp 1 tới lớp 5 và cung cấp đầy đủ các điều kiện học tập tốt nhất cho học sinh. Đây cũng là một trong những tập đoàn giáo dục đạt tiêu chuẩn quốc tế từ bậc tiểu học tới đại học.

Ngoài ra, trường Á Châu cũng được thiết kế theo tiêu chuẩn giáo dục phổ thông của Hoa Kỳ. Riêng giáo trình do Hội đồng Khoa học của trường biên soạn và thẩm định. Bên cạnh việc giảng dạy, trường cũng rất quan tâm đến các dịch vụ chăm sóc sức khỏe trẻ tương đương với các trường phổ thông ở các nước phát triển.

4. Trường song ngữ và Quốc tế Horizon

Một ngôi trường tiếp theo mà các bậc phụ huynh cũng nên tham khảo qua đó là trường song ngữ và quốc tế Horizon. Tại đây trẻ vẫn được theo học chương trình đào tạo của Bộ GD&ĐT Việt Nam và lấy bằng tốt nghiệp trung học do Việt Nam cấp. Ngoài ra trẻ cũng có cơ hội được thi vào các trường đại học trong nước.

Chúng ta vừa điểm qua 4 trường tiểu học quốc tế được đánh là là chất lượng ở tphcm. Các bậc phụ huynh có thể tham khảo qua và lựa chọn một ngôi trường phù hợp nhất cho con em mình.