LÀM THẾ NÀO ĐỂ CHỌN NÔI CHO BÉ MỘT CÁCH THÍCH HỢP NHẤT

Làm thế nào để có thể chọn lựa được những chiếc nôi chất lượng và tiện dụng nhất để vỗ về những giấc ngủ ngon cho trẻ?

Việc sử dụng nôi cho trẻ em là điều đã có từ xa xưa, và cho đến giờ chúng vẫn chưa bao giờ trở nên lỗi thời hoặc bị loại bỏ. Những chiếc nôi giúp trẻ có được giấc ngủ ngon và êm ái hơn, cùng theo đó là tập được cho trẻ có tính tự lập ngay từ những tháng năm đầu đời. Một chiếc nôi cho bé cần được lựa chọn dựa trên một vài tiêu chí sau.

An toàn là trên hết

Được xem là tiêu chí đầu tiên và quan trọng nhất khi mua nôi cho con cái. Những chiếc nôi cần phải đảm bảo được sự an toàn về chiều cao, chất liệu nôi, độ vững chãi của nôi. Ngoài ra, một số chi tiết khác liên quan đến sự an toàn của nôi có thể được kể đến như sau:

Nhịp độ rung của nôi: Chiếc nôi cần đung đưa đều đặn, không bị giật khiến ảnh hưởng đến giấc ngủ và sự phát triển trí não của trẻ.

Bạn cần lựa chọn cho con những chiếc nôi có dáng nằm thẳng, không làm cho trẻ bị cong lưng.

Lòng nôi cần phải có sự thoáng mát và rộng rãi, và máy đưa cần luôn giữ được thăng bằng và không bị khựng lại dù trẻ có nghiêng người hoặc nằm lệch sang một bên.

Nôi cần phải có sự an toàn tuyệt đối về điện. Những chiếc nôi cần được thiết kế bộ phận biến điện an toàn để giúp bé được an toàn tuyệt đối.

Nôi Cho Bé An Toàn Và Tiện Lợi Belli Blossom

Những chiếc nôi cho bé quan trọng nhất là phải đảm bảo được an toàn tuyệt đối cho trẻ

Khả năng sử dụng nôi dễ dàng

Khi không sử dụng chức năng ru tự động, mà bạn muốn chuyển sang chế độ ru tay, bạn sẽ cần biết một vài nút chỉnh cùng một số nguyên tắc sử dụng nôi thích hợp để đảm bảo bé yêu được an toàn nhất, bên cạnh đó giúp cho giấc ngủ của bé không bị phá vỡ.

Không quên kiểm tra những chi tiết cần thiết

Bạn không chỉ đánh giá nôi cho bé qua hình thức bên ngoài, mà còn phải đảm bảo những chi tiết nhỏ nhưng vô cùng quan trọng khác như những các mối nối, móc khóa kéo, đinh ốc vít, độ láng mịn của thành nôi… Những chi tiết trên mà không được đảm bảo sẽ gây ra những nguy hiểm cực kỳ khó lường cho bé.

Cần lưu ý phần đáy nôi vì trẻ có thể dễ bị lọt chân hoạt tay qua những khe nôi. Một số bậc phu huynh chỉ quan tâm đến hình thức mà quên kiểm tra những chi tiết này. Một điều cần hết sức lưu ý rằng, chất lượng nôi luôn luôn cần được quan tâm hàng đầu, tiếp theo mới đến hình thức nôi.

Nôi cần có tính thẩm mỹ cao

Bạn nên lựa chọn những chiếc nôi có thiết kế đẹp mắt, phù hợp với con trẻ và cũng cần phải trùng tông màu với không gian nhà bạn cùng những món đồ nội thất bên trong.

Ngoài ra, chiếc nôi cần được thiết kế với màu sắc nhẹ nhàng, đường nét yểu điệu dành cho các bé gái, hoặc mạnh mẽ cứng rắn dành cho các bé trai sẽ thích hợp hơn.

Chọn lựa những chiếc nôi hoàn hảo tại Belli Blossom

Belli Blossom là một trong những thương hiệu hàng đầu về các sản phẩm dành cho mẹ và bé. Với việc cung cấp rất nhiều loại sản phẩm thiết thực như quần áo cho trẻ, bình sữa, nôi, balo kéo, địu vải,… và cả những chiếc nôi, Belli Blossom càng ngày càng chiếm được cảm tình và sự tin tưởng từ phía người tiêu dùng. Nếu bạn còn đang mông lung trong việc lựa chọn các loại nôi dành cho bé, bạn có thể tìm đến bất cứ cửa hàng Belli Blossom nào trên toàn quốc và có thể thoải mái lựa chọn được những món đồ tốt nhất dành cho bé yêu của mình.