Lợi ích bất ngờ mà bình sữa thủy tinh mang lại

Bình sữa thủy tinh đang là sự lựa chọn hot của các bà mẹ Việt khi không chỉ cung cấp sự an toàn khi sử dụng mà còn được cải tiến giúp bé cầm nắm dễ dàng, đơn giản hơn.

Người Việt trước đây thường có thói quen sử dụng bình sữa bằng nhựa vì giá rẻ cũng như nhẹ nhàng đối với trẻ. Thói quen này đã có lúc bị thay thế bằng bình sữa có chất liệu bằng kính, nhưng lại mau chóng quay về lại điểm xuất phát vì lúc này bình thủy tinh chưa có nhiều tác dụng cũng như khối lượng khá lớn. Với sự phát triển của công nghệ, bình sữa bằng thủy tinh lại quay trở lại và chắc chắn là sẽ lợi hại hơn xưa rất nhiều.

Lợi ích khi dùng bình sữa làm bằng thủy tinh chất lượng cao

1. Đảm bảo bản chất sữa

Bình sữa thủy tinh đảm bảo thức ăn của trẻ luôn sạch sẽ và an toàn

Đây là yếu tố cơ bản khiến người dùng chuyển sang sử dụng bình sữa thủy tinh. Khi ngày càng có nhiều sản phẩm nhựa có chứa BPA, một chất mà theo các nhà nghiên cứu Mỹ cho rằng là nguyên nhân của nhiều căn bệnh ung thư cũng như dậy thì sớm. Trong khi đó, thủy tinh lại có tác dụng muôn đời là giữ gìn nguyên vẹn đặc tính, bản chất của nhiều chất, không khó để thấy điều này khi các ống nghiệm hóa học đều sử dụng bình làm bằng chất liệu này. Chính vì vậy, bé yêu sẽ được cung cấp nguồn sữa đảm bảo nhất, tăng tưởng ổn định mà không gặp ảnh hưởng xấu gì.

2. Độ bền cao

Nhiều người cho rằng thủy tinh rất dễ vỡ và việc bé hiếu động, vứt ném lung tung có thể làm tổn thương bé. Với việc bổ sung lớp silicon bên ngoài giúp cường lực cho sản phẩm nhưng lại không ảnh hưởng tới chất lượng sữa bên trong, có thể là cải tiến nổi bật nhằm khắc phục đặc tính này của thủy tinh.

3. Thiết kế gọn, nhẹ

Càng ngày, các hãng sản xuất lại cho ra loại thủy tinh dùng cho bình sữa nhẹ hơn. Cộng thêm hình dáng, kiểu cách vừa tầm tay từng độ tuổi của trẻ khiến lo lắng con mình cầm không được của bố mẹ hoàn toàn bị tiêu tan. Giờ đây, từ các bé từ 1 tuổi trở lên đều có thể cầm và sử dụng dễ dàng, chẳng lo rơi vỡ, chẳng lo trơn trợt hay nặng nề cản trợ công việc yêu thích của bé.

Cách lựa chọn bình sữa bằng thủy tinh cho trẻ

1. Xuất sứ

Ưu tiên hàng đầu vẫn là những sản phẩm có tem kiểm định của các tổ chức châu Âu, tuy giá thành nhỉnh hơn chút nhưng hiệu quả là tuyệt đối dành cho trẻ. Vừa an toàn, vừa bền bì nên so ra khoản đầu tư nhỏ này hoàn toàn có thể chấp nhận được.

2. Hình dạng

Nên chọn loại vừa tay trẻ, mỗi bé có một kích thước cơ thể và tay riêng nên bạn không nên bỏ qua tiêu chí này. Sản phẩm có nhẹ nhàng nhưng kích thước quá lớn, vượt quá vòng tay trẻ có thể cản trở rất nhiều khi bé bú. Tốt nhất là bạn nên cho trẻ đi theo khi lựa chọn mua.

3. Hình thức núm

Hình thức núm cũng cần được chú ý, bạn nên tìm hiểu con mình có chịu nút sữa mẹ không để đưa ra quyết định. Nếu trẻ lười hoặc khó bú thì nên chọn núm tiết sữa nhanh hơn, ngược lại nên chọn loại có lỗ nhỏ giúp trẻ tránh bị sặc.

Thời điểm dùng sữa thủy tinh đã tới, lúc mà các ông bố bà mẹ đã có thể yên tâm hơn khi nuôi dưỡng con cái mình. Nếu bạn đang loay hoay chưa biết phải lựa chọn sản phẩm này ở đâu có giá tốt mà chất lượng được đảm bảo thì Belli Blossom sẽ là mục tiêu hoàn hảo. Không chỉ cung cấp các đồ dùng cho bé yêu chất lượng, nhập khẩu từ châu Âu mà giá cả cũng rất mềm so với thị trường. Còn chờ gì mà chưa vác túi xách lên và mua ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.