Những trường mầm non quốc tế tốt nhất tại quận 7 Tp.HCM

Nếu bạn sinh sống, làm việc tại quận 7 Tp.HCM và đang lo lắng không biết nên chọn trường mầm non quốc tế nào cho con thì hãy tham khảo ngay bài viết này nhé. Chúng tôi sẽ giúp bạn.

Với sự ra đời ồ ạt của nhiều trường mầm non tư thục như hiện nay, không khỏi khiến cho nhiều bậc phụ huynh lo ngại. Bởi chọn được môi trường giáo dục chất lượng, cơ sở hạ tầng tốt, hiện đại để con phát triển được hết tư duy, sự sáng tạo và tìm một môi trường giải trí văn minh, sạch sẽ là điều không dễ.

Top những trường mầm non quốc tế tại quận 7 mà chúng tôi giới thiệu dưới đây, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Hệ thống trường Quốc tế Việt Úc (VAS)

Hệ thống trường Quốc tế Việt Úc có địa chỉ tọa lạc tại số 1, đường số 20, Khu đô thị Him Lam, Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh hứa hẹn sẽ là môi trường giáo dục tuyệt vời mà các bậc phụ huynh có thể tham khảo.

VAS là hệ thống trường Dân lập Quốc tế đã được chính phủ Việt Nam cấp phép hoạt động và nằm trong hệ thống giáo dục quốc gia, nhận được nhiều sự tin tưởng từ quý phụ huynh và học sinh, VAS là ngôi trường kết hợp hài hòa giữa các nền giáo dục trong và ngoài nước, mong muốn mang lại cho trẻ em sự phát triển toàn diện nhất và gìn giữ được những truyền thống văn hóa tốt đẹp của Việt Nam.

VAS đào tạo từ bậc mầm non đến Trung học Phổ thông và là môi trường giáo dục luôn tạo điều kiện thuận lợi để các em phát triển tốt ở những bậc cao hơn. Hệ thống trường Quốc tế Việt Úc đang thu hút ngày càng nhiều học sinh nhờ sự uy tín của mình thông qua chương trình giáo dục đào tạo bằng cả hai thứ tiếng Việt và Anh. Bên cạnh đó, trường cũng có một đội ngũ giáo viên trong nước vô cùng xuất sắc và cả những giáo viên bản xứ nước ngoài, tạo được niềm tin cho các bậc phụ huynh thông qua cơ sở vật chất vô cùng hiện đại, sân chơi cho trẻ thoáng mát, chất lượng vệ sinh đảm bảo …

Trường mầm non Việt Mỹ Úc

Trường Quốc tế Việt Mỹ Úc tọa lạc tại đường Trần Xuân Soạn, quận 7 và có diện tích sử dụng hơn 4.000m2. Đây là môi trường giáo dục lý tưởng dành cho các bé trong độ tuổi nhà trẻ đến mẫu giáo với sân chơi rộng rãi, thoáng mát và nhiều cây xanh.

Chương trình đào tạo chuẩn theo Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam giúp bé phát triển 5 lĩnh vực: Thể chất, ngôn ngữ, nhận thức, tình cảm xã hội và thẩm mỹ. Ngoài chương trình học bằng tiếng Việt Nam, trẻ từ 3 tuổi trở lên được học tiếng Anh với giáo viên người Việt và giáo viên bản xứ, giúp bé có cơ hội phát huy sớm ngôn ngữ quốc tế cho mình.

Phương pháp giảng dạy tại trường mầm non Việt Mỹ Úc là những phương pháp giảng dạy tiên tiến trên thế giới như Reggio Emilia, Montessori, Glenn Doman, Waldorf Education và thuyết trí thông minh đa dạng của Howard Gardner,… là điều kiện tốt nhất để giúp trẻ phát triển một cách tối ưu nhất về thể chất, trí tuệ, thẩm mỹ lẫn tình cảm của mình.

Hệ thống trường Quốc tế Việt Úc và trường mầm non Việt Mỹ Úc xứng đáng là top những ngôi trường mầm non quốc tế tại quận 7 mà phụ huynh có thể gửi gắm con em mình.