Ưu điểm tuyệt vời của bình sữa thủy tinh

Một trong những yếu tố quan trọng khi chọn bình sữa đó là chất liệu, cùng tìm hiểu những ưu điểm từ bình sữa thủy tinh cho bé để dễ dàng quyết định mua hàng.

Có thể thấy trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bình sữa cho bé với chất liệu và kiểu dáng khác nhau, trong đó chất liệu phổ biến và được các ông bố bà mẹ tin dùng nhiều đó là bình sữa thủy tinh. Với sự phát triển của công nghệ và đổi mới thường xuyên, các nhãn hiệu lớn về bình sữa lần lượt ra đời và cung cấp ra các sản phẩm bình sữa thủy tinh với tính năng nhẹ hơn và khó vỡ nếu rơi hoặc va chạm, khiến việc sử dụng bình sữa thủy tinh được dần dần thay thế.

Vì vậy, sự lựa chọn tốt nhất cho các bậc phụ huynh khi lựa chọn bình sữa cho bé phụ thuộc rất nhiều yếu tố, cùng Belli Blossom tìm hiểu và tham khảo các yếu tố này để dễ dàng hơn khi mua hàng.

Ưu điểm tuyệt vời của bình sữa thủy tinh

Ưu điểm quan trọng của bình sữa thủy tinh

Chắc chắn rằng thủy tinh được đánh giá là chất liệu an toàn để sản xuất bình sữa cho bé. các loại bình làm từ thủy tinh dễ dẫn truyền nhiệt, không bị biến dạng, dễ vệ sinh và ít phải thay thế thường xuyên. Tuy nhiên, đôi khi bình sữa thủy tinh cũng có nhược điểm là nặng và có thể bị vỡ. Lời khuyên tối ưu chính là bình sữa thủy tinh chỉ sử dụng khi bé còn nhỏ, bố mẹ thường xuyên theo dõi và cầm giúp bé uống sữa để tránh tình trạng dễ làm vỡ bình, rất nguy hiểm.

Đặc biệt, bình sữa thủy tinh của thương hiệu danh tiếng Belli Blossom không chứa hóa chất độc hại bởi vì đã được kiểm chứng nghiêm ngặt. Với kết cấu mạnh mẽ, chắc chắn bình sẽ an toàn cho bé khi sử dụng và việc tiệt trùng bình sữa cũng giúp bố mẹ dễ dàng hơn. Hơn thế nữa, nếu bạn có điều kiện tài chính và bạn có thời gian chăm sóc bé nhiều thì hãy tin tưởng lựa chọn bình sữa thủy tinh.

Không chứa chất độc hại

Thương hiệu cam kết rằng 100% bình sữa thủy tinh được bày bán hoàn toàn không có chưa BPA nên bạn có thể yên tâm tuyệt đối về sự an toàn này. Nhưng để phòng tránh một số rủi ro khác mà bố mẹ cần phải lưu ý khi sử dụng đó là bình sửa thủy tinh rất dễ vỡ nếu xao nhãng hoặc sơ sảy, đặc biệt khi bé có thể tự cầm bình sữa thì bình thủy tinh hoàn toàn không phù hợp, bố mẹ nên kiểm soát thường xuyên. Vì việc vỡ bình không chỉ là sự thiệt hại về tài chính mà nó còn có khả năng nguy hiểm cho bé yêu của bạn nếu bé vô tình chạm phải mảnh vỡ. Do đó, để hạn chế việc vỡ bình, hiện nay thị trường cũng có khá nhiều vỏ bình sữa cao su được thiết kế đi kèm với bình sữa thủy tinh.

Sự tiện lợi tuyệt vời

Bố mẹ có thể tham khảo nhiều sản phẩm sữa thủy tinh tốt cho bé đầy chất lượng cùng với thương hiệu và uy tín tại cửa hàng Belli Blossom. Tại đây còn mang đến các sản phẩm khác liên quan đến đồ dùng cho trẻ sơ sinh như bộ quần áo thời trang, dép lông nhỏ nhắn, đồ chơi bằng gỗ… nhằm giúp các mẹ có nhiều lựa chọn hơn, mang lại lợi ích tốt nhất cho bé yêu của bạn.